Hỗ trợ trực tuyến
Ms Vinh - 0962.482.699Ms Vinh - 0962.482.699
Mr Hà - 0978 594 623Mr Hà - 0978 594 623
Mrs Thư - 0933.981.290Mrs Thư - 0933.981.290
0962.482.699
Giấy In Mã Vạch
Decal tem xét nghiệm máu
Decal tem xét nghiệm máu Hiện nay tất tem nhãn y tế được sử dụng trong các bệnh viện, cơ sở y tế. Tem nhãn y tế là loại tem có in mã số mã vạch, có thể là đã in sẵn hoặc tự nơi sử dụng in bằng máy in mã vạch. Mỗi mẫu xét nghiệm sẽ được dán tem có mã số của bệnh nhân để quản lý và trả kết quả. Tem nhãn y tế chính là tem chứa mã số của mỗi mẫu xét nghiệm. Với ứng dụng mã số mã vạch, công việc quản lý trở nên chính xác và đơn giản hơn rất nhiều
Kích thước tem 25 x 15mm .
Mỗi số có 4 mã vạch 
In nhiều số liên tục
Chất lượng in sắc nét
Đảm bảo độ chính xác.

Giá 20 VNĐ

Giấy đánh số Meto
Giấy đánh số Meto Giấy đánh số meto số 2, meto số 4 dùng trong ngành may mặc 

Giá 10.000 VNĐ

Decal giấy bóng mờ - ALY
Decal giấy bóng mờ - ALY
Decal giấy bóng mờ - ALY
- Mặt: Giấy trắng bóng mờ
- Keo: Acrylic/ Nóng chảy
- Đế: Giấy Kraft tráng PE, màu vàng
- Quy cách chuẩn: 110 x 50m, 110 x 100m, 110 x 150m ....

- Đặc điểm: Phổ biến nhất, dễ in, dễ bế nhãn.Dùng trong các ứng dụng thông thường 

Giá 70.000 VNĐ

Decal tem tròn, Sticker tròn
Decal tem tròn, Sticker tròn Sticer tròn nhuộm các màu : Xanh , hồng , trắng, đen, đỏ tím .......
Kích thước : Đường kính 2cm , 1cm, 0.9cm ... vvvv ( hoặc cắt / bế theo yêu cầu )
Ứng dụng trong lĩnh vực : may mặc , Tem size,....

Giá 140.000 VNĐ

Giấy in mã vạch-Decal in tem nhãn ,Tem vải Satin
Giấy in mã vạch-Decal in tem nhãn ,Tem vải Satin Nhãn Satin là loại đặc biệt, độ bền cao trong điều kiện sử dụng có hóa chất như chất tẩy, giặt vò, là, hấp... do đó, được ứng dụng rộng rãi trong ngành may mặc
Satin hiện đang sử dụng rất ưa chuộng trong ngành may mặc, giầy da, do có tính chất mềm, dẻo, có thể giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng hoặc giảm tính chất sử dụng. Tem được sử dụng ghi quy cách, thông tin và trang trí cho các sản phẩm đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao. Thông thường mực in sử dụng cho tem Satin thường là loại có chất lượng tốt.

Giá 165.000 VNĐ

In ấn tem vải, In Ruy băng satin
In ấn tem vải, In Ruy băng satin Nhận gia công in ấn tem nhãn mã vạch, tem nhãn đục lổ, in và bế giấy decal theo yêu cầu.Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn mã vạch, cung cấp các giải pháp mã vạch, sử dụng hiệu quả các thiết bị mã vạch dành cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, kho hàng, các công ty xuất - nhập khẩu..

Giá 100 VNĐ

Decal nhựa, Decal trong
Decal nhựa, Decal trong Decal nhựa  trong suốt  là loại nhãn mác tự dính, dùng để cán nhãn mác cho các bề mặt kim loại, thủy tinh  chỉ cần chạm nhẹ vào đối tượng, nhãn đề can sẽ dính lên bề mặt đối tượng. Đề can nhựa này có khả năng kháng nhiệt - chống cháy rất tốt, không chứa các nguyên tố nhóm halogen nên không sinh khí độc, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, có độ bền cơ học cao, chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao.
Lớp bề mặt được xử lí thích hợp để các chi tiết in ấn sắc nét, không bị lem và bay tróc.
Decal chống cháy và chịu được nhiệt độ cao.
Không chứa các nguyên tố hóa học nhóm Halogen.
An toàn với sức khỏe và thân thiện môi trường.
Khó bị biến dạng
Decal có nhiều loại từ trong suốt đến mờ đục, không màu hoặc có màu... để phù hợp với nhiều loại vật liệu kim loại của bề mặt cần dán.
Có nhiều độ dầy cho từng yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

Giá 168.000 VNĐ

Decal nhôm, Decal bạc
Decal nhôm, Decal bạc Decal nhựa  tráng kim là loại nhãn mác tự dính được thiết kế để dùng trong các ứng pin điện thoại và pin máy ảnh. Được cấu tạo từ lớp nhựa  được tráng phủ bằng kim loại như nhôm-bạc.
Đề can nhựa PET tráng kim có tác dụng bảo vệ cho pin tránh được những hư hại do va chạm, cọ quẹt, sốc... Decal chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng, giòn, hay biến đổi tính chất.

Việc in ấn lên decal dễ dàng, giữ được các chi tiết và ko bị bong tróc do gập bẻ hay va quẹt cũng như không bị phai màu do nhiệt độ tác động. Thường được gọi với tên khác là decal nhôm hay decal bạc.

Ưu điểm
Không bị biến dạng và thay đổi tính chất do nhiệt độ
In ấn dễ dàng, sắc nét, giữ được các chi tiết ko bị bong tróc, bay màu do tác dụng vật lí

Giá 250.000 VNĐ

Decal PVC dùng trong thực phẩm và y tế
Decal PVC dùng trong thực phẩm và y tế Decal nhựa PVC tổng hợp là loại nhãn mác tự dính được thiết kế thích hợp cho lĩnh vực công nghiệp dược phẩm và thực phẩm. Sản phẩm decal nhựa PVC tổng hợp là loại sản phẩm công nghệ xanh, không chứa dung môi và các nguyên tố halogen nên rất an toàn với sức khỏe con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường.
Decal  nhựa PVC tổng hợp được xử lí bề mặt cho việc in ấn sắc nét, không bị lem hay bong tróc. Decal được sản xuất với nhiều màu sắc và độ bóng bề mặt khác nhau cho từng ứng dụng cụ thể.

Decal nhựa PVC tổng hợp có thể được dùng làm nhãn mác cho các loại chai lọ trong ngành dược phẩm, thực phẩm đóng hộp, dầu gội cao cấp...

Ứng dụng:

Nhãn mác chai lọ, bao bì trong ngành dược phẩm.
Nhãn mác chai lọ, bao bì trong ngành công nghiệp thực phẩm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chức năng.
Nhãn mác chai lọ trong ngành sản xuất dầu gội, chất tẩy rửa cao cấp.
Nhãn in bar-code trên chai lọ, bao bì của sản phẩm

Giá 168.000 VNĐ

Lên đầu trang